CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ Công Nghiệp Thuận Thành

Lời đầu tiên, Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Công Nghiệp Thuận Thành xin gửi lời chào thân ái cùng lời chúc sức khỏe tới toàn thể quý khách hàng! 

Chân thành cảm ơn quí vị đã tin tưởng, ủng hộ và đồng hành với sản phẩm của chúng tôi trong suốt thời gian qua.  Thuận Thành được thành lập từ năm 2016 quy tụ những người có tâm huyết và giàu kinh nghiệm trong ngành thiết bị công nghiệp, máy móc, đặc biệt là trong lĩnh vực truyền động. Bằng uy tín và năng lực của mình, chúng tôi tự hào đã đươc chọn làm đối tác cung cấp vật tư và giải pháp cho nhiều khách hàng lớn trong các ngành khác nhau như: Thủy hải sản, thực phẩm, bánh kẹo, nước giải khát, bia, sữa, thức ăn gia súc, mía đường, bao bì, khoáng sản....

Chúng tôi không những mang tới cho khách hàng của mình các sản phẩm chất lượng, chính hàng mà còn tập trung vào tìm các giải pháp thực tế giúp tiết kiệm thời gian, chi phí và tăng hiệu quả sản xuất cho từng ngành phù hợp với yêu cầu đề ra của người sử dụng.

Đội ngũ Thuận Thành hy vọng sẽ tiếp tục được đồng hành cùng với quý khách hàng trong thời gian tới và sẽ cố gắng hơn nữa để mang lại hiệu quả tốt hơn cho những khách hàng của mình. 

Xin trân trọng cảm ơn và hợp tác!

Địa chỉ: Số 98 đường số 14, Phường 8, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

Mã số thuế: 0314014236

Số tài khoản: 0441000721399 Tại (Vietcombank) – CN Tân Bình, TP HCM

Điện thoại: 0914400178

 
Chia sẻ:
Zalo
Hotline